Xây Dựng

Tìm Hiểu Về Hệ Thống PCCC Tự Động

Trong những trường hợp có hỏa hoạn thì việc chữa cháy là không thể nào kịp thời nếu không có thiết bị báo cháy tự động hiệu quả. Do đó một hệ thống PCCC tự động để khắc chế lại hỏa hoạn trong những tình huống khác nhau. 

Bình chữa cháy tự động làm việc như thế nào?

Một bình chữa cháy tự động sẽ cung cấp xung quanh để bảo vệ đồng hồ chống cháy. Hệ thống đó không cần phải có con người giám sát, mặc dù tất cả các bình chữa cháy cần phải được duy trì thường xuyên cho hoạt động an toàn và tối ưu.

Có hai loại hệ thống tự động chính

Hệ thống kỹ thuật được thực hiện cho các ứng dụng và một số tình huống cụ thể như gồm các máy tính công nghiệp được thiết kế trong các nơi chứa hóa chất, máy biến áp.

Hệ thống tiền chế được sản xuất sử dụng với các hệ thống trạm được cài đặt sẵn để ứng dụng trong các khu dân cư đông người.

Cả 2 hệ thống này sẽ ngăn chặn đám cháy mà không cần đến con người kích hoạt. Hệ thống tự động hoạt động trên một phương pháp phát hiện để kích hoạt hệ thống máy chủ. Thông thường sẽ có 2 loại là đơn giản và khô hóa học

Bình chữa cháy tự động và hệ thống tưới nước có gì khác nhau?

Hệ thống tưới được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà công nghiệp trên khắp thế giới. Theo luật xây dựng thì vòi phun nước phải được cài đặt trong các tòa nhà mà đi xa hơn giới hạn của sở cứu hỏa. Vòi chữa cháy phun nước công nghiệp và dân cư phải có một nguồn cung cấp nước áp lực được kích hoạt khi đầu Spinkler được kích hoạt, hoặc bằng khói hay nhiệt.

Nước là cung cụ chữa cháy vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên đối với các phòng chứa điện, các hóa chất thì nước sẽ gây ra thiệt hại và nguy hiểm trầm trọng. Khi đó hệ thống chữa cháy bằng Gas hoặc hóa chắt khô sẽ rất phù hợp.

Đối với những nơi có nhiều máy móc như: siêu thị điện máy, thế giới di động thì việc sử dụng bình CO2 hoặc các hóa chất khô là vô cùng an toàn và cần thiết.

Nơi cung cấp bình chữa cháy tự động tin cậy và giá cả phải chăng

Công ty TNHH Nguyễn Đức Cường được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26 tháng 08 năm 2005 với số ĐKKD : 0303895871

  • Trụ sở chính : 139 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel                 : (028) 3810 10 27 – 22448569
  • Fax                  : (028) 3810 10 27

Nguyễn Đức Cường chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống chữa cháy cho các tòa nhà chung cư, doanh nghiệp, nhà cao tầng, trung tâm thương mại…. Và kinh doanh các thiết bị PCCC và đồ bảo hộ

Tìm Hiểu Về Hệ Thống PCCC Tự Động

Với tập hợp các kỹ sư giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ công nhân có kinh nghiệm thi công các dự án đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp.

Tìm Hiểu Về Hệ Thống PCCC Tự Động

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường đã thực hiện nhiều hợp đồng có giá trị và quy mô lớn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Với phương châm “ Lấy uy tín làm nên thương hiệu” Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường sẽ mang đến Quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý cơ quan.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button