Tin Tức

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng cho người không chuyên

Ngày nay, các công ty, đơn vị buôn bán các loại bàn ghế văn phòng, đồ dùng nội thất văn phòng không hề ít, do đó việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp là việc vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, đơn giản thì đơn giản nhưng cũng không phải là dễ mua nếu bạn không biết cách nhé. Sau đây là những kinh nghiệm dành cho bạn để chọn mua bàn ghế văn phòng cho người không chuyên.

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng cho người không chuyên

Bí kíp chọn bàn văn phòng cho người không chuyên

 • Như chúng tôi đã đề cập trước đó, việc lựa chọn và mua bàn ghế văn phòng ngày này đã không còn quá khó khăn nữa rồi. Chỉ cần bạn biết cách mua thì sẽ chọn được một sản phẩm cực kì ưng ý với giá vô cùng phù hợp luôn nhé.
 • Để chọn mua được sản phẩm phù hợp thì bạn nên lưu ý về việc chọn màu sắc, hướng ngồi, và phong cách thiết kế của cả căn phòng để đem đến sự hài hòa, năng động cho cả căn phòng nhé. Chẳng hạn như: màu sắc của bộ bàn ghế văn phòng cần hài hòa đẹp mắt với màu tường phòng làm việc. 

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng cho người không chuyên

 • Lựa chọn những thiết kế phù hợp với độ tuổi của nhân viên. Nếu văn phòng công ty có nhiều nhân viên trẻ, với chuyên ngành đòi hỏi nhiều sự sáng tạo thì nên lựa chọn những nội thất hiện đại, cá tính. Ví dụ như, văn phòng luật sư thì nên chọn nội thất lịch sự sang trọng và phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn và tạo được lòng tin cho khách hàng.

Lưu ý khi chọn mua bàn ghế văn phòng

 • Khi chọn mua bàn ghế văn phòng cần lưu ý đến diện tích của cả căn phòng. Tiếp theo đó, việc bố trí văn phòng như bàn ghế, cửa sổ, tủ kệ,… như thế nào để đảm bảo không gây trở ngại mà còn góp phần làm cho hiệu quả công việc được tốt hơn. 
 • Trong văn phòng công ty thì yếu tố anh sáng của đèn là vô cùng quan trọng. Không nên thiết kế hoặc bố trí đèn chiếu trực tiếp vào nơi làm việc để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của mình, tránh các bệnh như: xương khớp hay mắt kém…. 

Lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng

 • Lựa chọn bàn ghế văn phòng nên phù hợp với mục đích sử dụng, mục đích công việc của công ty. Khi quyết định mua, bạn cần tính toán về số lượng nhân viên trong công ty, kích thước bàn làm việc có phù hợp với văn phòng không. Với số lượng bàn ghế như thế thì có đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên của mình khi làm việc hay không?

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng cho người không chuyên

 • Tiếp theo, lựa chọn bàn ghế văn phòng nên phù hợp với nhu cầu sư dụng, phù hợp với tính chất công việc nhiều nhất. Đặc biệt, khi chọn được những loại bàn ghế văn phòng phù hợp tạo được sự thoải mái cho nhân viên và còn hạn chế các căn bệnh văn phòng tiềm ẩn có thể mắc phải khi ngồi không đúng tư thế. 

Lựa chọn phù hợp với không gian văn phòng

 • Bạn nên chọn mua những loại bàn ghế văn phòng có kích thước và kiểu dáng tương thích với không gian ngồi làm việc của các nhân viên.
 • Đối với những văn phòng có diện tích lớn, bạn nên chọn một bộ bàn ghế văn phòng tương đối lớn. Đối với văn phòng nhỏ nên chọn những bộ bàn ghế có kích thước vừa phải.
 • Màu sắc cũng phải phù hợp để tránh mang tới cảm giác lạc lỏng và tạo được nhiều cảm hứng làm việc cho nhân viên của mình. 

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng cho người không chuyên

Đảm bảo về mặt tài chính

 • Một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến việc lựa chọn bàn ghế văn phòng chính là chi phí, giá cả. Nếu bạn có đủ năng lực về tài chính thì việc tân trang văn phòng công ty mình, bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại có nhiều tính năng để giúp cho nhân viên bạn làm việc hiệu quả hơn. Nên xem xét thật kĩ để tránh lãng phí không đáng nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

 

.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button