Nội Thất

BÁO GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR TPHCM

Giá cửa cuốn Austdoor là thương hiệu dẫn đầu cho dòng cửa công nghệ Úc .Tập đoàn Austdoor được thành lập từ năm 2003, là một trong những Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, tập đoàn đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như cửa cuốn AUSTDOOR, cửa gỗ HUGE,…

Cửa cuốn Ausdoor là sản phẩm làm nên thương hiệu

Cửa cuốn Ausdoor là sản phẩm làm nên thương hiệu và cũng là sản phẩm chủ lực của Austdoor tại Việt Nam. Giá cửa cuốn Austdoor TpHCM hiện tại đang tốt hơn so với các dòng cửa cuốn công nghệ Đức nên mức độ tiêu thụ cao và có chỗ đứng lớn trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình mà không cần lo thương hiệu có tốt không.

Đến nay Tập đoàn Austdoor là một trong những tập đoàn dẫn đầu về sản xuất và phân phối cửa Việt Nam với 5 nhà máy sản xuất, 6 Công ty thành viên và gần 1000 cán bộ, nhân viên. Bạn hoàn toàn có thể tin dùng các sản phẩm bên cửa cuốn Austdoor.

Báo giá cửa cuốn Austdoor TpHCM

Để các bạn dễ tham khảo và so sánh đối chiếu với các thương hiệu cửa khác trên thị trường, Á Châu sẽ cung cấp bảng báo giá cửa cuốn Austdoor TpHCM mới nhất được cập nhật 05/2018. Kham thảo bảng giá sau đây nhé: 

Austdoorhcm là đại lý phân phối cửa cuốn Austdoor lớn nhất TpHCM

Austdoorhcm vốn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất gia công và lắp ráp các dòng cửa cuốn Đài Loan, Đức, Úc tại TpHCM và các tỉnh lân cận. Thậm chí, những năm gần đây, sản phẩm của Austdoorhcm đã có mặt tại các nước bạn như Malaysia, Mianma, Campuchia,…nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ của Austdoorhcm. Bạn còn chằn chừ gì mà không nhắc máy liên hệ với chúng tôi để sở hữu bộ cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button